ขอทำเงินก่อน! หงส์แดงเล็งโละ3ลำแข้งดังเพื่อซื้อแวร์เนอร์

f:id:mahasan:20200521164607j:plain

http://line.me/ti/p/@ufa98v2

"ลิเวอร์พูลหงส์แดง ยังคงจริงจังที่จะคว้าตัว ว่ากล่าวบด แวร์เนอร์ หัวหอก

.เนื้อหอม เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์สิกข์ โดยปัจจุบันมีข่าวสารหวังทำเงินจากแนวทางการขาย หน้าแข้งดังในกลุ่ม
หงส์แดง สมาคมยักษ์ใหญ่ที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมที่จะไตร่ตรองขาย เซอร์ดาน ชากิปรี่แฮร์รี่ วิลสัน รวมทั้ง มาร์โก กรูยิช ข้างหลังจบฤดูนี้ เพื่อระดมทุนไปทุ่มซื้อ ตำหนิบด แวร์เนอร์ แผงหน้าคนเก่งของ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์สิกข์ ชมรมดังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ตามรายงานจาก ดิ แอธเลติเตียนก สื่อกีฬาชั้นแนวหน้าเมืองผู้ดี เมื่อวันพุธที่ 20 พ.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เป็นที่รู้กันว่า หงส์แดง ได้มองดู แวร์เนอร์ เป็นหน้าแข้งเป้าหมายหลักสำหรับเพื่อการเสริมกองทัพข้างหลังจบฤดูนี้ แม้กระนั้นด้วยวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส "วัววิด-19" ทำให้การคลังของสมาพันธ์ได้รับผลพวงเต็มๆซึ่งอาจทำให้พวกเขาจำต้องรอคอยคว้าตัว หัวหอกกลุ่มชาติเยอรมนีวัย 28 ปี ตอนซัมเมอร์ปีต่อไปแทน

แม้กระนั้น ปัจจุบัน ดิ แอธเลติเตียนก บอกว่า แวร์เนอร์ ยังคงได้โอกาสที่จะย้ายมายังถิ่น แอนฟิลด์ ข้างหลังจบฤดูนี้ ถ้าหากว่า หงส์แดง สามารถขายนักฟุตบอล คนออกไปได้ โดยเช้าใจกันว่า "ลิเวอร์พูลวางเป้าที่จะทำเงิน 30 ล้านปอนด์ (ราวๆ 1,200 ล้านบาทจากวิธีขาย ชากิปรี่ แล้วก็หวังที่กำลังจะได้เงินอีกก้อนหนึ่งจากการปล่อยตัว วิลสัน รวมทั้ง กรูยิช

ดังนี้ แวร์เนอร์ ซึ่งมีข่าวสารได้รับความพึงพอใจจาก เชลซี แล้วก็ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เช่นเดียวกัน มีค่าฉีกคำสัญญาอยู่ที่ 52 ล้านปอนด์ (ราวๆ 2,080 ล้านบาทแทงบาคาร่าออนไลน์