มีคนโมโห!เทอร์ปรี่เล่าความลับตอนเมินหน้าซบแมนยู

 

f:id:mahasan:20200617191852j:plain

https://msi-moving-specialists-int.com/%e0%b9%81%e0%b8%97%e0%b8%87%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%99%e0%b9%8c%e0%b8%a2%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%87/จอห์น เทอร์ปรี่ สมัยก่อนยอดปราการหลังของ เชลซี เจาะจง ในช่วงเวลาที่ตนเลือกจะเซ็นสัญญากับ เชลซี นั้น ป๋าของตัวเองพลุ่งพล่านสุดๆเพราะว่าอีกข้างต้องการที่จะให้ตนไปอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด มากยิ่งกว่า แต่ว่าเปิดเผย ในตอนนั้นตนตกลงใจโดยที่ยึดจากความรู้สึกของตน ภายหลังหลงเสน่ห์ "สิงโตสีน้ำเงินครามตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้ไปยังชมรม
จอห์น เทอร์ปรี่ ตำนานแนวรับของ เชลซี ยอดสมาคมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวมาว่า เอ็ดเวิร์ด เทอร์ปรี่ พ่อของตนเอง ขุ่นเคืองสุดๆขณะที่ตนไม่ยินยอมเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามสิ่งที่มีความต้องการของอีกข้าง

เทอร์ปรี่ ฉายแววเด่นได้ตั้งแต่ขณะที่อายุเพียงแต่ 14 ปี กระทั่งทำให้มีหลายทีในเกาะอังกฤษที่ต้องการให้เขาเข้าไปฝึกหัดฝีเท้าในอะคาเดมี่ของสมาพันธ์ต่อ ตัวอย่างเช่น เชลซี, แมนฯ ยูไนเต็ด และก็ อาร์เซน่อล แถมเขายังเคยไปเข้าแคมปป์ฝึกเยาวชนของ "ภูติผีแดงในทุกๆตอนซัมเมอร์ด้วย ซึ่งพ่อของเขาก็เคยคิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด น่าจะเป็นโอกาสที่เหมาะสมที่สุดของลูกชายอดีตกาลยอดปราการหลังคนประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า "ในเวลานั้นผมมีทางเลือกที่จะย้ายไปอยู่กับ อาร์เซน่อลเชลซี และก็ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวกันตามจริงเลยจ้ะ ทุกครั้งต่างก็ทุ่มกันหมดตัวเพื่อจะเซ็นสัญญากับผมให้ได้ แต่ว่าเวลาที่ผมไปที่ เชลซี ผมก็รู้สึกในทันทีว่ามันเหมาะสมกับผม ผมทราบดีว่าที่ผมบอกอย่างนี้มันฟังมองแปลกพอใช้"

"
ผมขอบอกอีกทีว่าป๋าของผมท่านไม่เคยต้องการที่จะให้ผมเซ็นสัญญากับ เชลซี เลย แท้จริงเวลาที่ผมเซ็นสัญญาแบบเด็กนักเรียนกับสมาพันธ์ในสนามน่ะ ท่านไม่ยินยอมลงมาอยู่ในสนามกับผมด้วย ในตอนนั้นผมอยู่ในอุโมงค์บรรดานักฟุตบอลเดินออกมาจากสนามฝึก และก็ผมก็รออยู่ในอุโมงค์ แล้ว เกล็นน์ ฮ็อดเดิ้ล เดินผ่านมาไป รวมทั้งพ่อของผมท่านก็บอกขึ้นมาว่า -ลูกจะมิได้เซ็นสัญญากับกลุ่มนี้ พวกเราจะไปเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด-"

"
ในขณะนั้นผมก็แค่เชื่อมั่นในตัวเอง ผมบอกกับท่านไปว่า -ผมจะเซ็นสัญญากับตรงนี้ 100 เปอร์เซ็นต์เต็มฮะ ถ้าเกิดบิดาไม่ออกไปในสนามกับผม ผมก็จะออกไปเซ็นสัญญาผู้เดียวแม้กระนั้นที่แท้มันจำเป็นต้องให้ผู้ดูแลไปเป็นคนเซ็นสัญญา ด้วยเหตุนี้แม่ของผมท่านเลยพูดว่าท่านจะออกไปเซ็นสัญญาให้ผม ในช่วงเวลานั้นป๋าของผมท่านโกรธแม่ของผมมากมายท่านบอกขึ้นมาเลยว่า -คุณห้ามไปกับลูกนะ-"

"
มันมีภาพที่แม่ของผมอยู่กับ เกหมูแฮม ริกซ์ ในช่วงเวลาที่พวกเขาลงนามของผม แม้กระนั้นป๊ะป๋าของผมไม่ยอมรับที่จะไปร่วมถ่ายภาพด้วย แล้วก็คืนนั้นท่านก็อารมณ์เสียสุดๆแต่ว่าอีกทีที่ผมก็แค่เชื่อมั่นในตัวเอง ผมรู้ว่า เชลซี เป็นกลุ่มที่เหมาะกับผม คืนนั้นที่จะต้องเป็นหนึ่งในคืนที่สุดยอดที่สุดในชีวิตของผมกลับจำเป็นต้องแปลงเป็นหนึ่งในคืนที่เหนื่อยยากที่สุดสำหรับผู้ที่เพิ่งจะแก่เพียงแค่ 14 ปีเพียงแค่นั้น"

"
เวลานี้ผมก็แค่มีความคิดว่านี่เป็นกลุ่มที่ใช่สำหรับผม รวมทั้งผมก็รัก เชลซี ตั้งแต่วินาทีแรกที่ผมได้ไปที่สมาคม ผมไม่เคยมองดูย้อนกลับไปเลย ผมยังรักชมรมมาจนถึงทุกวันนี้ และก็รอเช็กผลของการแข่งขันของพวกเขาทุกนัดหมาย

แทงบอลออนไลน์ยังไง