คาร์ร่ารับไม่เคยคิดคล็อปป์พาหงส์แชมป์

f:id:mahasan:20200626172330j:plain

https://mahasan.hatenablog.com/entry/2020/06/26/170617

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานแผงหลังของ หงส์แดง สารภาพว่าไม่คิดว่าก่อนว่ากลุ่มจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีก กระทั่งขณะที่ พบร์เก้น คล็อปป์ เข้ามารับตำแหน่ง

นายใหญ่ชาวเยอรมันนกระดับให้ "ลิเวอร์พูลอดทนและก็ก้าวขึ้นมาเป็นกลุ่มหัวแถวระดับยุโรปจนกระทั่งพาทีมคว้าชัยชนะลีกมาครอบครองได้เสร็จในฤดูกาลนี้ ซึ่งทาง คาร์ราเกอร์ สารภาพว่าตนเองมีความคิดว่ากลุ่มอาจยากที่กำลังจะได้แชมป์แม้กระทั้งการมาของ คล็อปป์ ก็ตาม

"
ไม่นานภายหลังการต่อสู้แย่งแชมป์เมื่อปี 2009 แล้วผมก็เริ่มหดหู่คาร์ราเกอร์ กล่าวผ่าน เทเลกรา

"
ในช่วงฤดูกาล 2010 มันแย่มากชาบี ลอนโซ่ ถูกขาไป เรอัล มาดริดกลุ่มของ ราฟา เบนีเตซ เริ่มแตกซ่าน แล้วก็สมาคมก็จะต้องใช้เวลาสร้างกลุ่มอีกระยะ"

"
โดยไม่เต็มใจนัก ผมประจันหน้ากับผลสรุปสำนักงานขบวนสังสรรค์แชมป์ลีกคงจะเป็นไปไม่ได้เกิดขึ้น"


"
ตลอดสมัย 2000 พวกเรามุ่งหน้าไปสู่ฤดูกาลใหม่ด้วยการเสริมกองทัพที่บางทีอาจจะสร้างไม่เหมือนกัน ซึ่งในบางครั้งก็เกือบจะทำสำเร็จ"

"
แม้กระนั้นเมื่อมองดูย้อนกลับไปในทางอาชีพขิงผมตอนที่ใกล้เคียงที่สุด ปี 2002 ในสมัย เชราร์ อุลลิเยร์ และก็ ปี 2009 กับ เบนีเตซ - อาร์เซน่อล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดทนจริงๆ"

"
ผมไม่เชื่อว่า พบร์เก้น คล็อปป์ จะสามารถนำมันกลับสู่แอนฟิลด์ได้มันไม่เหมาะสมที่จะประเมินการบรรลุผลของผู้จัดการทีมฟุตบอลหงส์แดงไม่ว่าจะได้แชมป์ลีกรึเปล่าการแข่งขันชิงชัยนั้นเข้มแข็งและก็มาตรฐานก็สูงมากมาย

แทงบอล10บาท